Sản phẩm và lợi ích của hộ lan

hộ lan

Công ty TNHH An Ngãi là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm về thép, kết cấu thép, xây dựng dân dụng và công nghiệp.
Cung cấp các sản phẩm cho hệ thống đường bộ như: hộ lan, hộ lan mềm, hộ lan tôn sóng, hàng rào. Hộ lan tôn sóng đuợc thiết kế để đảm bảo an toàn giao thông, giúp giảm bớt xung lực, làm giảm tốc độ của xe và giữ được xe khi xẩy ra tai nạn giao thông rơi xuống vực sâu gây nguy hiểm cho người và thiết bị.Hộ lan mềm đuợc lắp đăt tại các vị trí điểm đen thường xảy ra tai nạn, hoặc các đoạn đường cong, đường đèo với nỗ lực nhằm giảm thiểu số ca tử vong và thương vong. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ hộ lan mềm có chất lượng cao được tư vấn và được nhiều chủ đầu tư tin dùng.

hộ lan hộ lan

Với công năng của mình thì tường hộ lan mềm sẽ ngăn được xe cộ vượt ra ngoài phạm vi đường đồng thời giữ vai trò quan trọng trong việc cứu sống con người khi có tai nạn xảy ra. Công ty TNHH An Ngãi thi công, lắp đặt hộ lan mềm và các phụ kiện liên quan. Hiện nay các ban chuyên ngành giao thông đang tích cực lắp đặt hệ thống tường hộ lan mềm tại các vị trí điểm đen thường xảy ra tai nạn, hoặc các đoạn đường cong, đường đèo với nỗ lực nhằm giảm thiểu số ca tử vong và thương vong. Sản phẩm hộ lan tôn lượn sóng , biển báo , lan can cầu do Công ty TNHH An Ngãi sản xuất đa dạng về mẫu mã, phong phú về hình dáng, chiều dài sản phẩm theo tiêu chuẩn, hoặc theo yêu cầu thiết kế của Quý khách hàng.

hộ lan

Nguyên vật liệu sản xuất được nhập từ nước ngoài hoặc các công ty liên doanh nổi tiếng khác trong nước. Sản phẩm hộ lan tôn lượn sóng do Công ty TNHH An Ngãi sản xuất đa dạng về mẫu mã bao gồm sóng 2 múi và sóng 3 múi (dự án đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng), chiều dài sản phẩm theo tiêu chuẩn dự án, hoặc theo yêu cầu thiết kế của Quý khách hàng. Hàng rào bê tông thường đặt ở tim đường, được dự kiến sẽ để chịu được tác động thường xuyên của cả hai bên, trong khi vai của con đường thường có lan can rẻ hơn như tường hộ lan mềm chẳng hạn.

hộ lan

Trên mặt khác, các hàng rào bê tông thường có thể chịu được số va đập trực tiếp của xe nặng như xe tải, làm cho chúng phù hợp với các tuyến đường khối lượng giao thông lớn như đường cao tốc, hiếm khi bị hư hỏng, hàng rào bê tông sẽ đắt hơn và tốn thời gian để sửa chữa hơn.

hộ lan

Chất lượng của tường hộ lan phải đảm bảo các đặc tính về độ uốn dẻo của thép theo tiêu chuẩn cho phép, đặc biệt là chất lượng của lớp mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm nhúng nóng phải dùng loại kẽm chất lượng cao để đưa ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao trên thị trường ,quá trình mạ kẽm nhúng nóng cũng phải đạt được độ dày của lớp kẽm tùy theo yêu cầu của từng dự án. Với tiêu chí đó, Công ty TNHH An Ngãi mong muốn đưa đến cho khách hàng sản phẩm tường hộ lan có chất lượng tốt nhất.

hộ lan

hộ lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238