Hộ lan và an toàn giao thông

Hộ lan giao thông (đôi khi được gọi là hàng rào bảo vệ ,bệ an toàn, barriers bảo vệ… ) giúp hạn chế mức độ tai nạn của các xe khi tham gia giao thông khi không may xảy ra tai nạn, và có tác dụng ngăn chặn phương tiện giao thông xảy ra va chạm với các vật nguy hiểm là các chướng ngại vật như tảng đá, bảng tín hiệu, cây cối, trụ cầu, các tòa nhà, tường, và các ống thoát nước lớn…

hộ lan

Các hộ lan giao thông thường được lắp đặt bên lề đường để phát huy tác dụng bảo vệ của nó, giúp các xe không va chạm và rớt xuống vực. Dễ thấy nhất là các hộ lan giao thông được đặt ở các tuyến đường cao, dải phân cách để ngăn các xe không rơi vào đường giao thông đối nghịch của giao thông và giúp giảm va chạm trực diện với các vật thể khác. Một số Hộ lan được thiết kế lắp đặt ở hai bên đường, được gọi là hộ lan trung gian.

Ngoài ra nó cũng có thể được sử dụng để bảo vệ các khu vực dễ xảy ra tai nạn như sân trường, khu dành cho người đi bộ , các nơi đặt bể chứa nhiên liệu tránh được rủi ro từ những phương tiện giao thông qua lai

Thường được thiết kế để giảm thiểu tổn thương cho người tham gia giao thông, tai nạn xảy ra khi va chạm với các hộ lan giao thông so với lắp đặt hàng rào. Do đó hộ lan là một phần không thể thiếu để đem lại sự an toàn cho các phương tiện.

hộ lan

Hộ lan tôn lượn sóng thường được đảm bảo theo các yêu cầu như :

– Giảm bớt xung lực, làm giảm tốc độ của xe và khi xẩy ra tai nạn giao thông phải giữ được xe không rơi xuống vực sâu gây nguy hiểm cho người và thiết bị.

– Thuận tiện khi lắp đặt, đảm bảo cảnh quan thoáng đẹp, an toàn.

hộ lan

Các tôn trên hộ lan đều được mạ kẽm nhúng nóng dày 0,2 µm hoặc mạ kẽm nóng dày 55µm hoặc sơn 2 lớp sơn chống rỉ và 3 lớp sơn phủ bề dày mỗi lớp sơn từ 30 µm – 50 µm, mầu sắc, kiểu dáng lớp sơn phủ theo qui định xiên 450 đỏ dày 10cm xen kẽ trắng 20cm.

Để đảm bảo chúng an toàn và hiệu quả, các hộ lan do chúng tôi sản xuất đều trải qua quá trình thử nghiệm va chạm toàn diện và mô phỏng toàn diện trước khi chúng được bán ra thị trường. Trong khi thử nghiệm va chạm các chương trình thử nghiệm được thiết kế để xác định giới hạn hiệu suất của các hộ lan giao thông và cung cấp mức độ bảo vệ thích hợp cho người sử dụng.

Các sản phẩm hộ lan được sản xuất trên thiết bị và dây chuyền hiện đại, tiên tiến đạt được độ chính xác cao cho sản phẩm và dễ dàng lắp đặt

hộ lan

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238