Công ty chuyên mạ kẽm nhúng nóng Bình Dương

Công ty TNHH An Ngãi chuyên: Mạ kẽm nhúng nóng, mạ sóng đường, mạ lan can, mạ sắt thép, bu lông mạ kẽm, cột đèn mạ kẽm, mạ kẽm sắt thép xây dựng.

Dịch vụ Mạ kẽm của công ty với các nguyên vật liệu trong ngành xây dựng, giao thông vận tải, dầu khí. Lưới thép, hàng rào lưới thép, máng cáp điện, dầm, sà cột điện, dàn giáo, la can, ống thép. Đảm bảo chất lượng. Cam kết đúng tiến độ. Đa dạng dịch vụ.


Mạ kẽm là một quá trình duy nhất bảo vệ thép khỏi bị ăn mòn bằng cách ngâm nó trong một bể kẽm nóng chảy có nhiệt độ lên tới 450°C.

Mạ kẽm nhúng nóng, hay còn gọi là mạ nhúng kẽm nóng hoặc nhúng kẽm, là phương pháp mạ kẽm tốt nhất và được chọn lựa nhiều nhất bởi ưu điểm độ bền …

Ảnh: Sản phẩm được mạ kẽm nóng cuả An Ngãi

Xưởng mạ kẽm nhúng nóng công suất 75.000 tấn/năm, được sử dụng thiết bị và công nghệ của Châu Âu thân thiện với môi trường. Bể mạ có kích thước: dài 12,7 m, …

Đặc điểm của bề mặt thép: bề mặt kim loại xi mạ kẽm nhúng nóng phải đạt độ nhẵn, có khả năng chống trầy xước, chống mài mòn tốt và có độ bền cao. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mạ kẽm, Công ty TNHH An Ngãi luôn đưa ra sản phẩm hoàn thiện kỹ thuật và có độ thẩm mỹ cao so với các đối thủ cạnh tranh.

Mạ kẽm là phương pháp tạo ra lớp kẽm phủ lên bề mặt các sản phẩm kim loại sắt thép để bảo vệ sản phẩm khỏi bị gỉ sét dưới tác động theo thời gian của môi trường, thời tiết. Có hai cách mạ kẽm cho sắt thép thường được sử dụng: mạ kẽm nhúng nóng và mạ kẽm điện phân.

Mạ kẽm nhúng nóng cho cấu kiện chân đế của bồn

Mạ kẽm nhúng nóng, hay còn gọi là mạ nhúng kẽm nóng hoặc nhúng kẽm, là phương pháp mạ kẽm tốt nhất và được chọn lựa nhiều nhất bởi ưu điểm độ bền vượt trội hơn so với mạ điện phân như sau:

Ưu điểm:

Lớp kẽm mạ bám trên toàn bộ bề mặt sản phẩm, cả bên trong và bên ngoài.
Lớp mạ kẽm của ống thép mạ kẽm nhúng nóng dày trung bình từ 70 – 90 micron
Lớp kẽm bám bền hơn với thời gian lên đến 10 năm
Mạ nhúng kẽm nóng thường được lựa chọn sử dụng do các sản phẩm ngoại thất để ngoài trời, các công trình điện đường dây ngoài trời, các sản phẩm sắt thép, kim loại tiếp xúc nhiều với gió biển, nước mưa, ánh nắng…


Khuyết điểm:

Mạ kẽm nhúng nóng có giá thành cao hơn so với mạ kẽm điện phân và lớp kẽm phủ trên bề mặt sản phẩm không sáng bóng đẹp bằng mạ kẽm điện phân ( một phần nguyên nhân do lớp kẽm bám của nhúng kẽm dày hơn).
Đối với những sản phẩm sắt thép có độ dày mỏng như tole tấm 1-2ly , khi nhúng kẽm nóng sẽ hơi bị cong vênh do tác động của nhiệt khi nhúng kẽm.
– Sắt thép mạ kẽm điện phân
Ưu điểm:

Đối với phương pháp mạ kẽm điện phân, do lớp kẽm bám mỏng hơn, chỉ từ 20-30 micron nên lớp kẽm bám trên bề mặt sản phẩm sẽ sáng, bóng, mịn hơn so với mạ kẽm nhúng nóng.
Giá thành rẻ
Sản phẩm sắt thép mỏng khi mạ điện phân không bị ảnh hưởng của nhiệt làm cho cong vênh.


*Khuyết điểm:

Lớp mạ kẽm chỉ bám ở bề mặt bên ngoài đối với các sàn phẩm sắt ống, sắt hộp rỗng bên trong.
Độ bền lớp mạ kẽm chỉ được khoảng 2 – 5 năm khi để ngoài trời
Mạ kẽm nhúng nóng và mạ kẽm điện phân là 2 công nghệ mạ kẽm được sử dụng nhiều nhất để bảo vệ các sản phẩm kim loại để ngoài trời khỏi bị gỉ sét như sắt hình, sắt hộp, sắt tấm, giúp tăng tuổi thọ và độ bền cho công trình của bạn. Cty CPCĐ Tuấn Phương với công nghệ mạ kẽm theo tiêu chuẩn ISO 1641 của Úc, đảm bảo sẽ đem đến những sản phẩm mạ nhúng kẽm chất lượng làm hài lòng Quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238