Giới thiệu về bậc thang grating do Công ty TNHH An Ngãi sản xuất

Thẻ mô tả: Bậc thang grating là dòng bậc thang rất được ưa chuộng sử dụng trên thị trường bởi công dụng cũng như ưu điểm vượt trội của dòng bậc thang này so với các thiết bị cùng loại khác.

Bậc thang grating là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ sản xuất tấm sàn grating và thép chống trượt để tạo nên một sản phẩm bậc thang chất lượng, an toàn và có tính thẩm mỹ cao. Chính vì vậy mà rất nhiều công trình xây dựng sử dụng loại bậc thang đặc biệt nay.

 

Các dạng mũi chống trược của bậc thang grating

Giới thiệu về bậc thang grating:

Có hai loại bậc thang grating:

Bậc cầu thang loại thứ nhất có đặc điểm là không thể tháo rời bởi vì chúng được liên kết với khung bằng phương pháp hàn. Sử dụng phương pháp này giúp tiết kiệm được về chi phí và thời gian thi công do không cần sự hỗ trợ của tấm thép dày ở hai bên biên.

Loại thứ hai là loại có thể kéo rời vì được liên kết bằng phương pháp bắt bulong nên cho phép tháo lắp một cách dễ dàng và tái sử dụng nếu muốn tháo dỡ. Tuy nhiên thì sử dụng loại bậc thang kiểu này sẽ tốn chi phí hơn và thời gian lắp đặt cũng sẽ lâu hơn.

tấm sàn grating để thi công bậc thang gratingBậc thang grating được sản xuất từ các tấm sàn grating

Ứng dụng của bậc thang grating:

Bậc thang grating là sản phẩm được sản xuất từ tấm sàn grating và được ứng dụng rất rộng rãi trong cuộc sống. Sản phẩm này có thể dùng để làm cầu thang, tấm sản cầu treo dân sinh ở các công trình dân dụng hay công trình công cộng, công nghiệp khác như nhà máy,phân xưởng sản xuất, các khu phức hợp nhà ở thương mại, bệnh viện, trường học,…

Bên cạnh đó, cầu thang grating còn được ứng dụng kết hợp với công nghệ gia công chống trượt giúp khắc phục được tối đa các điểm yếu trong các bậc cầu thang làm từ chất liệu gỗ hay đá truyền thống.

Bậc cầu thang grating, bậc thang thép kết nối boilerBậc thang grating được ứng dụng rất rộng rãi

Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà các nhà máy sản xuất bậc thang grating sẽ có những tính toán hợp lý để sản xuất ra các loại bậc thang phù hợp. Nếu được lắp đặt tại các sản thao tác, hành lang, cầu thang kích thước cấu kiện nhỏ chịu tải nhỏ thì sẽ sử dụng các tấm grating có khả năng chịu lực và tải trọng ít hơn để tiết kiệm chi phí. Trái lại, sử dụng các tấm grating chịu tải trọng và ăn mòn hóa chất sẽ là hợp lý cho việc lắp đặc ở vị trí có xe nâng và các vật dụng có tải trọng lớn.

Bậc thang grating có ứng dụng quan trọng trong cuộc sống. Để có được sản phẩm chất lượng, bạn nên bỏ chút thời gian công sức để tìm kiếm địa chỉ uy tín cung cấp loại bậc thang này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238