Những đặc điểm của sàn thép grating – Kiến thức về vật liệu xây dựng

Ngày nay để đảm bảo được độ vững chắc và an toàn lâu dài cho các công trình xây dựng các chủ đầu tư thường hướng đến những vật liệu xây dựng có chất lượng cao. Trong đó không ít những vật liệu sản xuất ở Việt Nam áp dụng công nghệ nước ngoại được xướng tên. Hôm nay hãy cùng grating.vn chúng tôi tìm hiểu những đặc điểm của sàn thép grating.

Các nhà đầu tư thi công cần hiểu về những đặc điểm của sàn thép grating

Những đặc điểm của sàn thép grating – Kiến thức về vật liệu xây dựng

Bạn biết gì về sàn thép grating?

Để tìm hiểu toàn diện về một loại vật liệu xây dựng chúng ta cần có những hiểu biết nhất định về chi tiết của chúng. Đối với sàn thép grating, hãy cùng xem qua sản phẩm cùng grating.vn.

  1. Cấu tạo

Sản phẩm sàn thép grating được cấu tạo từ những thanh thép la để cách nhau một khoảng cách nhất định, sau đó được gắn kết chặt chẽ với nhau bởi các thanh thép vuông xoắn chắc chắn tạo thành một tấm lưới thép lớn sử dụng trong xây dựng.

Điều đặc biệt ở đây mà grating.vn muốn nhắc đến là những vật liệu gắn kết nên sàn thép grating đều được lựa chọn và trải qua quá trình sản xuất tiên tiến. Cụ thể những thanh thép la ở đây có hàm lượng cacbon thấp hoặc rất thấp. Còn những thanh thép vuông xoắn làm nhiệm vụ nối tấm lưới được thiết kế xoắn tròn tạo độ chống trơn trượt rất cao.

Sau quy trình gia công cẩn thận, sàn thép grating sẽ được mạ kẽm nhúng nóng ở nhiệt độ cao để đảm bảo độ sáng mới cho sản phẩm và chống ăn mòn cao bởi những ngoại lực bên ngoài tác động vào hàng ngày.

Những đặc điểm của sàn thép grating – Kiến thức về vật liệu xây dựng

Sàn thép grating có độ bền và khả năng chịu lực rất cao

       2.Sàn thép grating thường được sử dụng ở đâu?

Với thiết kế chắc chắn, chống ăn mòn và chống trượt hiệu quả cùng với bề mặt các ô thép rộng tạo không gian thoáng mở. Sàn thép grating thường được dùng thi công trong các ngành công nghiệp trong điểm trong nước như các nhà máy, giàn khoan dầu khí, lọc dầu, tàu biển hay nhà máy xi măng.

Ngoài ra, theo khảo sát từ grating.vn nó còn được áp dụng ở các công trình dân dụng như sàn chịu tải, nắp mương cống, hay sàn, tầng, lối đi trong các tòa nhà nhờ chịu được áp lực cao.

       3.Lợi ích của sàn thép grating

Với các ô trên tấm có kích thước rộng, sàn thép grating được coi là có độ mở thoáng, đón sáng cao. Bên cạnh đó các thanh thép xoắn còn hỗ trợ động chống trơn trượt khi trời mưa hay những khu vực luôn ẩm ướt.

Bạn cũng không cần phải lo lắng về tuổi thọ của sản phẩm vì nó đã được mạ kẽm có độ chống ăn mòn hiệu quả nên rất bền bỉ, chắc chắn trong thời gian dài sử dụng dưới nhiều tác dụng của ngoại lực.

Cập nhật thông tin cùng với grating.vn để luôn là một nhà thi công sáng suốt nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238