Tìm hiểu về sàn thép grating

Sàn thép grating là gì? Có nên sử dụng sàn thép grating hay không? Đó chính là những câu hỏi thắc mắc của mọi người khi lựa chọn và sử dụng sàn thép grating.

Hiện nay, trên thị trường việc lựa chọn và sử dụng sàn thép grating rất phổ biến, bởi sàn thép grating có độ bền cao và chất lượng tốt. Vậy thì sàn thép là gì? Những đặc điểm và ứng dụng của sàn thép grating? Để trả lời cho câu hỏi đó, cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

sàn thép grating có kick plate

 

Sàn thép grating là gì?

Sản phẩm này được  tạo thành từ các thanh thép chúng có khả năng chịu lực và chịu tải tốt nhất. Các thanh được giữ thẳng đứng bởi các thanh ngang là các thanh thép vuông xoắn tạo thành lưới thép vững chắc có sức cản được hàn vào bề mặt trên.

Các tấm sàn grating được thiết kế và tạo thành từ các thanh có kích thước và khoảng cách đặt khác nhau như: 30mm, 40mm, 60mm… Các thanh thép vuông xoắn có thể đặt cách nhau 40mm, 50mm, 60mm, 100mm… để tạo thành một phạm vi rộng với các mắt lưới có kích thước khác nhau.

sàn thép grating có kick plate

 

Ứng dụng của sàn thép grating

Grating Sàn thép có nhiều ứng dụng phổ biến như:

Có khả năng chống được sự ăn mòn cao của điều kiện môi trường và khi sử dụng sàn thép grating giúp tạo nên những không gian có ánh sáng, có sự thông thoáng nhất. Chính vì những đặc tính đó của sàn thép grating mà sản phẩm này được ưa chuộng và sử dụng  rất rộng rãi ở nhiều công trình lớn hay ở các nhà máy khác nhau như: điện, dầu khí, công nghiệp hóa chất, ngành công nghiệp luyện kim, công nghiệp máy móc, đóng tàu, cảng biển, xây dựng, nhà máy giấy, xi măng, bãi đậu xe vv..

Không chỉ có vậy, sản phẩm thép grating còn được ứng dụng và sử dụng cho sàn, tầng, lối đi, nắp mương.v..v..

sản phẩm tấm sàn grating của An Ngãi

 

Sàn thép grating có bền không?

Nếu đem so sánh chất lượng của sàn thép grating với các sản phẩm khác cùng chất lệu thì độ bền và tuổi thọ của sàn grating bền hơn rất nhiều. Thép grating nếu chưa được gia công và xử lý cẩn thận thì chúng có độ bền từ 5 – 7 năm. Còn đối với các loại thép grating đã được gia công xử lý cẩn thận và có mã kẽm thì độ bền và tuổi thọ của chúng có thể kéo dài lên tới 50 năm. Tuy nhiên, dưới tác động của điều kiện môi trường sử dụng khác nhau và các tác động thời tiết thì thời gian, độ bền của sàn thép grating có thể thay đổi.

sàn thép grating

 

Như vậy, sản phẩm thép grating được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt và có độ bền cao. Và sản phẩm sàn grating đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238