Cách kiểm tra chất lượng của lưới thép hàn

Lưới thép hàn đang là một trong những loại vật liệu được các nhà thầu ưa chuộng. Sản phẩm mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho công trình xây dựng. Tuy nhiên, nên mua những sản phẩm lưới thép này ở đâu để đảm bảo chất lượng và uy tín? Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều người. Và ngay bây giờ, hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này thôi nào.

Đặc tính của lưới thép hàn

Lưới được làm từ sợi thép kéo nguội có cường độ cao. Việc hàn thép dược thực hiện bởi dây chuyền điều khiển tự động, ứng dụng nguyên tắc làm chảy dây thép. Những sợi thép chảy ra ở vị trí giao nhau và dính vào một mặt cách đồng nhất.

những đặc tính về vật lý và kỹ thuật của lưới thép hàn

Những đặc tính về vật lý và kĩ thuật của lưới thép hàn

 

Ngoài ra, sản phẩm sản xuất từ sợi thép dạng gân hoặc trơn, theo tiêu chuẩn và kích thước của khách hàng yêu cầu. Lưới có khả năng chống nứt tốt. Sợi thép có thể dày từ 3 – 12mm.

Công dụng của lưới thép hàn trong quá trình thi công

Do quá trình sản xuất đi liền với công nghệ tiên tiến nhất, lưới có độ bền cao dù sử dụng trong thời gian dài. Đồng thời, sản phẩm còn dễ dàng trong việc di chuyển, lắp đặt và thay thế.

Nhờ vào kết cấu chắc chắn, lưới thép hàn có thể rút ngắn đáng kể thời gian thi công công trình. Ngoài ra, sản phẩm còn tiết kiệm kha khá chi phí nhân công, chi phí vật liệu trong suốt quá trình xây dựng. Đồng thời, sản phẩm còn sở hữu rất nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau phù hợp với đa dạng yêu cầu của các công trình khác nhau.

Cách kiểm tra chất lượng của lưới thép hàn

Lưới thép hàn được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và có chọn lọc. Lưới thép tốt phải có độ đàn hồi cao, bền nhiệt. Khi mua sản phẩm, mọi người có thể dễ dàng xem xét và đánh giá chất lượng.

cách lựa chọn lưới thép hàn tốt

Cách lựa chọn lưới thép hàn tốt

 

Ngoài ra, lưới thép tốt còn phải chịu được lực tác động lớn của các yếu tố bên ngoài. Đây là điều mà mọi người cần phải chú ý hơn cả. Bởi lưới thép có tốt thì chất lượng công trình mới tố, lưới chịu được lực lớn thì mới đảm bảo được tính an toàn cho người dân. Đồng thời, không nên chọn lưới thép quá giòn, dễ gãy, không an toàn cho công trình.

Trên đây làm một số thông tin về những địa chỉ uy tín và chất lượng để mua lưới thép hàn. Mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn lưới thép hàn cho công trình thi công. Bởi đây chắc chắn là một sản phẩm mang đến nhiều lợi ích thiết thực nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238