Những ưu điểm vượt trội của nắp hố ga thép

Ngày nay, những chiếc nắp hố ga đã trở thành một phần không thể thiếu trên mỗi con đường chúng ta đi hàng ngày. Tuy nhiên, giữa muôn vàn vật liệu làm nắp đậy hố ga khác nhau thì nắp hố ga thép có những ưu điểm và đặc tính gì gì vượt trội hơn hẳn so với các chất liệu khác? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau.

Những đặc tính về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ của nắp hố ga thép

Từ những thanh thép dạng lá, người ta đã chế tạo nên nắp hố ga thép nên kết cấu thường thấy của loại nắp hố ga này chủ yếu là dạng nguyên tấm hoặc dạng chia ô, bản hình chữ nhật hoặc hình vuông.

Những thanh thép có chiều dài từ 40 đến 100mm và độ dày từ 6 đến 12mm thường được sử dụng để sản xuất ra các nắp hố ga.

nắp hố ga thép mạ kẽm nhúng nóng chống rỉ sét

Nắp hố ga thép dạng chia ô khá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày

 

Để làm ra một sản phẩm nắp hố ga thép hoàn chỉnh đạt tiêu chuẩn về mặt thẩm mỹ và độ bền, người thợ thi công đã phải tiến hành nhiều công đoạn. Đầu tiên là mạ kẽm theo phương pháp điện phân, sau đó phủ một lớp sơn dầu bóng, bước tiếp theo là nhúng bóng, cuối cùng nhuộm màu cho sản phẩm theo yêu cầu khách hàng.

Các loại nắp hố ga của Công ty TNHH An Ngãi rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, kích thước do chúng đều được gia công dựa trên đơn đặt hàng của khách hàng.

nắp hố ga thép An Ngãi 3

Nắp hố ga thép nguyên tấm, dạng hình vuông nắp tròn xuất hiện thường xuyên trên khắp các con đường

 

Những ưu điểm vượt trội của nắp hố ga thép

Chất liệu thép dày, quá trình gia công sử dụng máy móc hiện đại và kỹ thuật cao do đó nắp hố ga này đạt được độ bền thách thức thời gian, không dễ dàng bị oxy hóa hay cong vênh, nứt vỡ. Luôn luôn vững chắc ngay cả trước những tác động của thời tiết và xe cộ, giao thông qua lại.

Chất liệu thép có giá thành vừa túi tiền, thậm chí nếu không còn nhu cầu sử dụng dưới dạng nắp hố ga người dùng hoàn toàn có thể ứng dụng vào các mục đích khác.

Nắp hố ga thép đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng nên thích hợp lắp đặt trong nhiều dự án công trình khác nhau.

Nắp hố ga thép kích thước lớn có khung bao sơn chống rỉ
Nắp hố ga thép kích thước lớn có khung bao sơn chống rỉ

Nắp hố ga thép chia ô phát huy tác dụng hiệu quả trong những ngày trời mưa

 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt các loại nắp hố ga như: gang, thép, composite cho công trình của mình, hãy ghé thăm website grating.vn của Công ty TNHH An Ngãi. Đây là một địa điểm chuyên cung cấp các sản phẩm cơ khí chất lượng cao và đa dạng về chủng loại, mẫu mã trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238