Bạn biết gì về lưới thép hàn

Tìm hiểu bài chia sẻ dưới đây để hiểu về lưới thép hàn (LTH), ưu điểm cũng như các ứng dụng quan trọng của chúng.

Ngày nay việc sử dụng lưới thép hàn chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho các công trình xây dựng hay các lĩnh vực có liên quan. Bởi vì lưới thép hàn không bị gỉ hay ăn mòn có thể hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng cho mọi công trình xây dựng. Để hiểu hơn về vấn đề này mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  gia công lưới thép hàn

Như thế nào gọi là LTH ?

Lưới hàn thép được chế tạo từ các sợi thép trơn hay gân sau đó được hàn chặt với nhau thành từng tấm có hình dạng lưới. Trong lĩnh vực xây dựng lưới thép hàn đặc biệt được ứng dụng khá nhiều.

Để sản xuất ra lưới thép hàn, những sợi thép đó phải được kéo nguội ở một cường độ cao và được hàn bằng công nghệ hàn tự động điện cực nóng chảy. Tức là ở tại vị trí tiếp xúc đó khi hàn, sợi thép sẽ chảy ra và dính vào nhau để có thể tạo thành một khối mà hoàn toàn có thể không làm tác động đến mức cường độ cũng nhưu tiết diện chịu lực của những sợi thép.

sản phẩm lưới thép hàn

Lưới thép hàn có những ưu điểm gì?

Lưới thép hàn được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng hay các công trình bởi chúng có tập hợp những ưu điểm vượt trội sau:

  • Chúng được sản xuất với chất lượng cao và tương đối ổn định.
  • Có khả năng chống nứt cao, có thể vận chuyển và lắp đặt một cách nhanh chóng và dễ dàng
  • Lưới thép hàn có ưu điểm rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm được tối đa chi phí.
  • Sản xuất lưới thép hàn đa dạng mọi kích thước cho mọi nhu cầu của các công  trình, tránh thất thoát nguyên vật liệu.
  • Bởi vì được đặc biệt sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và máy móc hiện đại mà lưới thép hàn được ứng dụng với năng suất tương đối cao có thể đảm bảo được tiến độ thi công của công trình, giảm bớt chi phí về lực lượng nhân công xây dựng.

Ngoài ra, LTH có giá thành khá rẻ trên thị trường, do đó bạn có thể vừa tiết kiệm được vốn, tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, chi phí vận chuyển, chi phí nhân công… 

sản phẩm lưới thép hàn

Lưới thép hàn ngày càng được hoàn thiện về chất lượng để mang đến những ứng dụng tốt nhất cho mọi công trình của bạn như là chúng góp phần nâng cao chất lượng cho các công trình thi công, tường, trần nhà…Vậy còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn ngay sản phẩm lưới thép hàn cho nhu cầu cầu sử dụng của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238