6 lý do để chọn nắp hố ga composite – Tại sao không?

Lợi ích khi chọn nắp hố ga composite so với các sản phẩm cùng loại:

  1. Khả năng chống trộm cao, tiết kiệm chi phi sử dụng:

Nắp hố ga composite được cấu tạo từ composite, chất liệu được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực hiện nay, bởi những đặc điểm vượt trội. Các vật liệu kim loại được sử dụng để chế tạo nắp hố ga thường bị đánh cắp để cung cấp phế liệu đúc lại cho các thiết bị ô tô, khiến cho người và vật nuôi dễ rơi vào hố ga. Nhưng nắp hố ga composite không có giá trị phế liệu, ngăn chặn tình trạng đánh cắp.

  1. Giảm trọng lượng, giảm thương tích cho người lao động:

Nắp hố ga composite có khối lượng nhỏ dễ dàng cho việc xử lí và lắp đặt. Nắp hố ga gang hoặc sắt thường có cân nặng từ 45 kg (100 Ponud – Hệ thống đo lường cân nặng Anh Mỹ) đến hơn 91 kg ( 200 Ponund). Nắp hố ga composite có khối lượng giảm 63% đến 85% so với nắp hố ga gang và sắt.

Bạn có thể dỡ bỏ nắp hố ga nào? Sắt hay composite?

  1. Di chuyển dễ dàng, thuận tiện cho việc thay đổi:

Việc di chuyển, thay đổi vị trí các nắp hố ga thường gây cản trở và khó khăn. Nắp hố ga gang và sắt thường được giữ nguyên đúng vị trí lắp đặt ban đầu do trọng lượng khá cao. Ngược lại nắp hố ga composite thường có tải trọng nhẹ nên việc di chuyển cũng trở nên dễ dàng hơn.

  1. Có khả năng làm giảm lưu lượng dòng chảy:

Chiếc nắp hố ga có những lỗ hổng được thiết kế cố định cho phép dòng nước đi qua di chuyển vào hệ thống cống rãnh. Nắp hố ga composite được thiết kế với những rãnh thoát nước nhỏ đồng thời có kích vừa khớp với miệng hố ga thêm những vòng đệm lỗ khoan khiến cho nắp hố ga composite trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

  1. Vật liệu lý tưởng cho quá trình ăn mòn của môi trường:

Những chiếc nắp hố ga thường có xu hướng bị ăn mòn khá nhanh với môi trường xung quanh do tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao của ánh nắng mặt trời và môi trường axit của dòng chảy nước mưa, vì thế nên hiện tượng hư hỏng nhanh chóng xảy ra. Nắp hố ga composite, hoàn hảo cho việc chóng ăn mòn của môi trường và đảm bảo thời gian sử dụng. Khi nhiệt độ ẩm ướt diễn ra trong một thời gian dài, tạo điều kiện cho các vi sinh vật ăn mòn (MIC) phát triển, chúng nhanh chóng phá hủy các cơ sở hạ tầng, nhưng lại chẳng tài nào ăn mòn những vật liệu được chế tạo từ composite. Vì thế nắp hố ga composite lý tưởng cho các lỗ thoát nước thải.

  1. Sát thủ của những mùi hôi khó chịu:

Thông thường những hệ thống cống rãnh đều gặp phải vấn đề mùi hôi khó chịu do khí Hydrogen Sulfide (H2S) gây ra. Tuy nhiên nắp hố ga composite lại có khả năng kiểm soát mùi vô cùng tốt nhờ lớp phủ composite trên bề mặt. Vì thế nó được ứng dụng phổ biến trong các khu dân cư và những môi trường nhạy cảm với mùi hôi như các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng và khách sạn.

Những nhà quản lý công trình bao giờ cũng phải đau đầu căn nhắc về chi phí và chất lượng cho công trình. Làm thế nào để đảm bảo tiết kiệm hiểu quả chi phí vật liệu mà lại đảm bảo chất lượng công trình. Nắp hố ga composite không những đảm bảo tối đa tiết kiệm về chi phí mà còn đảm bảo hiệu quả về chất lượng. Chi phí lắp đặt thấp, vận chuyển dễ dàng và chất lượng ưu việt.

 

nắp hố ga composite nắp hố ga composite nắp hố ga composite nắp hố ga composite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238