Tại sao nên chọn lồng lưới thép?

Lồng lưới thép hay còn được biết đến là lồng trữ hàng container (Wire container) và tùy thuộc vào chức năng được ứng dụng trong thực tiễn mà nó có những tên gọi khác nhau. Chẳng hạn như: lồng lưới, giỏ lưới, thùng lưới hay pallet lưới,…

lồng lưới thép An Ngãi 01

Lồng lưới thép được cấu tạo từ thép với độ chắc chắn cao và khả năng chịu lực tốt đã dần thay thế vị trí cũa những dòng sản phẩm từ nhựa với chức năng tương tự. Và lồng lưới thép cũng là dòng sản phẩm được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong mọi ngành nghề, từ công nghiệp cho đến nông nghiệp, tất cả đều có bóng dáng của lồng lưới thép.

lồng lưới thép An Ngãi 02

Chẳng hạn trong ngành đánh bắt nuôi trồng thủy hải sản, người ta ứng dụng lồng lưới thép để phục vụ cho môi trường nuôi tôm, cá… Hoặc đối với ngành trồng cây ăn quả, người ta ứng dụng lồng lưới thép để phục vụ cho công việc đựng hàng và quản bảo, đảm bảo trái cây có được nơi chứa thoáng mát và tươi ngon. Còn đối với những ngành công nghiệp, người ta ứng dụng lồng lưới thép vào việc đựng hàng và vận chuyển hàng hóa. Và nhiều ngành nghề khác, ứng dụng lồng lưới thép để phục vụ cho công việc.

Lồng lưới thép không chỉ là sản phẩm cố định với một hình dạng như lồng lưới nhựa hay những sản phẩm lồng lưới thép khác trên thị trường, lồng lưới của chúng tôi có thể linh hoạt trong việc thay đổi hình dạng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tháo lắp đơn giản, linh hoạt trong việc cất giữ và tiết kiệm diện tích. Đồng thời được cấu tạo từ khung thép đã qua quá trình mạ kẽm nhúng nóng, đảm bảo cho sản phẩm có độ cứng cáp nhất định đồng thời hạn chế được tối đa quá trình oxi hóa của môi trường, mang đến cho khách hàng sản phẩm có độ bền tốt nhất với thời gian. Không chỉ dừng lại ở đó với công nghệ mạ kẽm hiện đại giúp cho lồng lưới thép luôn giữ được độ sáng bóng theo thời gian đồng thời không gỉ trước các loại hóa chất. Khả năng chịu lực tốt trước mọi va đập và không biến dạng ở nhiệt độ cao.

lồng lưới thép An Ngãi 03

Và đặc điểm nội bật của sản phẩm lồng lưới thép là chi phí bỏ ra tương đối thấp so với các sản phẩm có chức năng tương tự. Những ưu điểm đó đã khiến cho lồng lưới thép dần thay thế các sản phầm lồng lưới, giỏ lưới hay thùng lưới được làm từ nhựa.

lồng lưới thép An Ngãi 04

Không chỉ đáp ứng những nhu của khách hàng về chất lượng sản phẩm mà lồng lưới thép của công ty chúng tôi còn giải quyết được những trăn trở về chi phí: không chỉ là chất lượng mà còn là giá cả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238