Những điều bạn nên biết về sản phẩm lưới thép hàn

Đối với những nhà thiết kế, họ luôn muốn chọn những chất liệu, sản phẩm có hiệu quả lắp đặt và thi công cao. Để đáp ứng được như cầu này nước ta đã áp dụng nhiều công nghệ quốc tế hiện đại vào sản phẩm nội địa. Trong số đó có sản phẩm lưới thép hàn. Trong bài viết này, grating.vn sẽ cung cấp thông tin về những điều bạn nên biết về sản phẩm lưới thép hàn.

Những điều bạn nên biết về sản phẩm lưới thép hàn

  1. Giải pháp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư

Sản phẩm lưới thép hàn là một sản phẩm đã xuất hiện từ lâu nhưng thời gian gần đây nó mới được nhắc đến nhiều trong các công trình xây dựng. Thực chất grating.vn muốn nói đây là loại vật liệu xây dựng có thiết kế khá tinh tế khi hàn nhiều mắt lưới bằng thép lại với nhau tạo thành tấm lưới lớn với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau.

Do đó thay vì phải đổ cả tấm bê tông lớn hay dựng hàng rào từ những sợi thép riêng lẻ như truyền thống tốn nhiều công sức và chi phí phát sinh thì với dòng sản phẩm này người ta chỉ cần đổ bê tông làm chân và dùng lưới thép hàn bên trên.

Hơn nữa, lưới thép hàn sở hữu nhiều mẫu mã và kích cỡ khác nhau nên phù hợp với nhiều nhu cầu về công trình khác nhau, do đó các chủ đầu tư thường tiết kiệm được chi phí lắp đặt của nhân công và chi phí vật liệu thi công mà vẫn đảm bảo được chất lượng của công trình.

Lưới thép hàn có thiết kế đẹp và dễ thi công lắp đặt cho người sử dụng

2. Thiết kế bắt mắt

Được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ quốc tế đến từ các nước phát triển mạnh về nguyên vật liệu xây dựng lưới thép hàn là sản phẩm đã qua khảo sát của grating.vn với các đánh giá cao từ khách hàng là có độ bền rất cao nhờ độ kết dính chặt chẽ giữa các mắt lưới.

Bên cạnh đó, sản phẩm lưới thép hàn được hàn qua công nghệ hàn tiếp điện cực nóng chảy tự động nên khoảng cách giữa các mắt lưới rất đều nhau cũng như diện tích mặt ngang hoàn toàn bằng nhau đem lại độ bắt mắt và thẩm mỹ cao đối với các công trình thi công.

Ngoài ra với thiết kế theo sẵn từng tấm lớn kết dính chặt bạn hoàn toàn không phải lo lắng những hư hỏng, vết nứt xảy ra trong suốt quá trình vẫn chuyển hay lắp đặt. Thậm chí là những ngoại lực tác động mạnh lên nó cũng không hề hấn gì.

Tuy nhiên, grating.vn vẫn muốn lưu ý với khách hàng rằng trên thị trường hiện nay kinh doanh rất nhiều kiểu mẫu, kích cỡ lưới thép hàn khác nhau.

Vì vậy để lựa chọn loại phù hợp nhất với công trình nhà mình, bạn nên hiểu rõ về bản chất của từng kiểu loại, đo sẵn kích thước. không gian nhà để lựa chọn cho hợp lý.

Hãy luôn là người tiêu dùng thông thái nhất khi đồng hành cùng grating.vn. Chúc các bạn luôn đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238