KẸP SÀN GRATING

Kẹp sàn grating là gì?

Kẹp sàn grating là một loại phụ kiện đi kèm dùng để hỗ trợ cho tấm sàn grating, 1 bộ kẹp sàn hoàn chỉnh sẽ gồm bốn chi tiết: kiểu M, kiểu J, Bulong M và ốc vặn. Kẹp sàn grating dùng để liên kết các tấm sàn grating lại với nhau hoặc dùng để liên kết tấm sàn grating với các cấu kiện hỗ trợ lân cận từ phía dưới hoặc bên hông

Công ty TNHH An Ngãi cung cấp kẹp sàn grating ở hai dạng vật liệu là kẹp sàn thép và kẹp sàn không rỉ (inox). Nếu chi tiết M, J được gia công từ thép thì sẽ được hoàn thiện bằng lớp mạ kẽm nhúng nóng có bảo hành lớp mạ lên đến 10 năm.

Các chi tiết của kẹp sàn grating là chi tiết được gia công nguyên khối, không có liên kết hàn, kẹp sàn grating được dập từ miếng thép tấm theo khuôn. Công ty TNHH An Ngãi gia công các chi tiết M, J. Chi tiết bulong và ốc vặn được các đơn vị chuyên biệt cung cấp.

Ngoài sản phẩm bộ kẹp sàn hoàn chỉnh bán sẵn phù hợp cho bước grating nhất định, nếu Quý Khách Hàng có yêu cầu sản xuất kẹp sàn grating cho các bước của tấm sàn grating ở dạng đặc biệt, Công ty TNHH An Ngãi có thể chế tạo khuôn để tạo ra sản phẩm kẹp sàn grating theo yêu cầu.

sàn thép grating, kẹp sàn grating

sàn thép grating, kẹp sàn gratingCác chi tiết của một bộ kẹp hoàn chỉnh

 

 

sàn thép grating, kẹp sàn grating

sàn thép grating, kẹp sàn gratingCách gắn cơ bản của bộ kẹp sàn

 

 

Bản vẽ cơ bản của một bộ kẹp sàn grating

 

Sàn thép grating là loại vật liệu được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong những năm trở lại đây, bởi khả năng chống ăn mòn vượt trội đối với sự tác động của không khí.

  • Được cấu tạo từ thép cacbon và thép không rỉ tạo cho vật liệu có độ cứng chắc nhất định đồng thời chống lại quá trình oxi hóa của không khí.
  • Các thanh thép được liên kết với nhau theo một khoảng cách nhất định như: 30mm, 40mm, 60mm,… tạo nên sự thông thoáng về không gian và ánh sáng.
  • Bề mặt sàn thép grating có thể được xử lí bằng cách sơn hoặc mạ kẽm nhúng nóng để gia tăng độ bền với thời gian.

Sàn thép grating ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hóa chất và xây dựng dân dụng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và sự tiến bộ của trang thiết bị sản xuất mà công ty chúng tôi đã cung cấp cho thị trường sản phẩm sàn thép grating, thỏa mãn các tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế. Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn những giải pháp cho công trình mà còn là sự an tâm đối với chất lượng lẫn giá thành sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917112238