1.Thiết kế: Đầu tiên, một bản vẽ kỹ thuật của tấm sàn grating được tạo ra dựa trên yêu cầu và thông số kỹ thuật của khách hàng. Bản vẽ này sẽ xác định các thông số chi tiết như kích thước, hình dạng, loại vật liệu và mật độ lưới.
2.Chuẩn bị nguyên liệu: Tiếp theo, nguyên liệu cần thiết cho quá trình sản xuất sẽ được chuẩn bị. Thông thường, tấm sàn grating được làm từ các vật liệu như thép không gỉ, thép cacbon, nhôm hoặc composite. Nguyên liệu sẽ được cắt thành các tấm phù hợp với kích thước, hình dạng được thiết kế theo yêu cầu và được đưa và máy cán thẳng.
4. Chế tạo lưới: Các tấm kim loại được đưa vào khuôn để tạo ra các lưới trên bề mặt và đúng với kích thước thiết kế kỹ thuật của chúng.
5.Hàn: Các mảnh tấm kim loại được hàn lại với nhau để tạo thành tấm sàn grating hoàn chỉnh. Quá trình hàn sẽ tạo ra độ bền và kết cấu chắc chắn cho sàn grating. Kỹ thuật hàn phù thuộc vào loại vật liệu được sử dụng và các yêu cầu kỹ thuật cụ thể.
6.Hoàn thiện: Sau khi hoàn tất quá trình hàn, tấm sàn grating sẽ được xử lý bề mặt bao gồm quá trình cắt mài ba via, ép thẳng do quá trình hàn bị biến dạng, kiểm tra kỹ thuật trước khi mạ kẽm, mạ điện, sơn phủ hoặc ứng dụng các chất liệu khác để bảo vệ tấm sàn grating khỏi tác động của môi trường.
7. Kiểm tra chất lượng: Cuối cùng, tấm sàn grating đã hoàn thành sẽ được kiểm tra chất lượng tổng thể và đóng kiện để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật trước khi xuất xưởng.
09:10

Đã xem