Sàn thép grating

Với phương châm giá thành vừa, chất lượng cao, đáp ứng nhanh hy vọng nhận được sự hợp tác của quý khách hàng. Chúng tôi xin được giới thiệu sản phẩm: Tấm grating, nắp mương, nắp hố ga (thép hoặc gang đúc), sàn thao tác…Chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm gang cầu, gang xám với chất lượng cũng như giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Các sản phẩm sàn thép grating được làm bằng thép đặc sau khi được gia công, làm sạch bề mặt sẽ được đem nhúng kẽm theo tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm sau khi hoàn thiện với những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm sàn thép grating cùng loại về khả năng chịu lực va đập, chịu tải trọng cao, tính thẩm mỹ. Ngoài những sản phẩm theo mẫu sẵn có phổ thông chúng tôi có thể thiết kế những mẫu riêng theo yêu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, dân dụng : Các nhà máy Xi măng, Nhà máy điện, Nhà máy Bia, Nhà máy Lương Thực Thực Phẩm, Nhà máy chế biến Thủy hải Sản, Dầu khí, Môi trường, Nhà máy cấp thoát nước …Sản phẩm của Công ty chúng tôi được sản xuất tại Việt Nam nhưng theo công nghệ Nhật Bản. Vì thế nên giá thành rất hợp lý với khách hàng đang đầu tư ở Việt Nam.

sàn thép grating

Sản phẩm sàn thép grating được sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, dân dụng : Các nhà máy Xi măng, Nhà máy điện, Nhà máy Bia, Nhà máy Lương Thực Thực Phẩm, Nhà máy chế biến Thủy hải Sản, Dầu khí, Môi trường, Nhà máy cấp thoát nước … Khi đến với Công ty TNHH An Ngãi chúng tôi, quý khách sẽ yên tâm về chất lượng, dịch vụ để có được sự mong muốn của mình một cách hoàn thiện nhất. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế theo từng yêu cầu của quý khách hàng và rất lấy làm hãnh diện được cung ứng những dịch vụ tốt nhất cùng những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất cho Quý khách hàng.

sàn thép grating

Tiêu chuẩn châu âu này quy định yêu cầu kĩ thuật cho thiết kế, phương pháp thử đối với Nắp hố ga gang cầu thân tròn được sử dụng tại những nơi dành cho xe cộ và người đi bộ. Tùy theo tải thiết kế và nơi nắp đặt, sản phẩm nắp hố ga thân tròn được chia làm 4 cấp: A,B,C,D. Sản phẩm được làm bằng thép SS400 theo tiêu chuẩn JIS G3193, G3101 và thép mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn ASTM – A123, A123 M của Mỹ. Công ty chúng tôi chuyên bán các sản phẩm tấm sàn grating , sàn thao tác, bậc thang grating, tấm chắn rác, sàn thép grating

Bậc thang grating được hàn cố định chắc chắn vào bản dầm cầu thang

Công ty TNHH An Ngãi xin gửi đến Quý công ty lời chào trân trọng nhất. Công ty TNHH An Ngãi xin gởi lời cảm ơn đến sự hợp tác bền vững của quý khách hàng trong thời gian qua, đồng thời xin gởi lời chào thân ái đến tất cả quý khách hàng tiềm năng mà trong tương lai sẽ là đối tác của chúng tôi. Trong thời gian sớm nhất, chúng tôi sẽ liên lạc để xác nhận đơn hàng này!

Đơn hàng của bạn đang được xử lý! Nắp hố ga composite giá rẻ nhất thị trường do Công ty TNHH An Ngãi áp dụng công nghệ mới vào sản xuất tiết kiệm tối đa chi phí. Gia công cơ khí, đột dập, xử lý tráng phủ bề mặt kim loại, nhúng kẽm nóng , mạ điện phân theo tiêu chuẩn quốc tế : ASTM 123.

nắp hố ga composite

Chỉ sử dụng cho những nơi dành riêng cho người đi bộ hoặc xe đạp. Chuyên sản xuất các loại Sàn thép grating với ứng dụng đa dạng: làm bậc cầu thang, nắp hố ga, nắp mương, sàn thao tác, sàn lưới thép cường lực,.. Sản phẩm có thiết kế bền đẹp & chắc chắn. Sử dụng trên vỉa hè, vùng dành cho người đi bộ, xe máy, bãi đỗ xe con.

 

Cam kết: Công trình chất lượng cao, được sản xuất trên dây chuyền, thiết bị hiện đại đạt đẳng cấp quốc tế. Nhà sản xuất và cung cấp tấm sàn Grating bằng thép mạ kẽm với 5 năm kinh nghiệm cho gần 200 khách hàng trên toàn quốc. Sử dụng trên lòng đường, bãi đỗ xe dành cho mọ phương tiện giao thông đường bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 430 219